22 again là kem gì gia bao nhieu

22 again là kem gì gia bao nhieu có tốt không

22 again là kem gì gia bao nhieu . Có thể bạn biết đến 22 Again qua quảng cáo facebook. Nhưng không hiểu rõ lắm về sản phẩm này và nó có thực sự tốt không ?

22 again là kem gì gia bao nhieu

Bạn có thể xem bái viết đánh giá chi tiết sản phẩm 22 again

22 again là kem chống lão hóa làm trắng da thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Hiện nay sản phẩm này đang là sản phẩm hót nhất trên thị trường mỹ phẩm. Bạn có thể thấy sau khi gõ từ khóa 22 agian là kem gì thì có rất nhiều quoảng cáo về sản phẩm này hiện nên.

Ngoài việc nổi tiếng trong vấn đề chống lão hóa của chị em phụ nữ nó còn có hiệu quả trong việc làm trắng da rất hữu hiệu bởi thành phần collagen thủ phân mà ít mỹ phẩm nào làm được.

22 again giá bao nhiêu ?

Giá niêm yết cảu 22 again trên trang web chính hãng của 22 again là 1.580.000đ.

Tuy nhiên 22 again hiện đang có ưu đãi giảm đến 50% còn 790.000đ /hộp

Mua 2 hộp tặng 1 sữa rửa mặt Halabu

Mua 3 hộp tặng tặng sữa rửa mặt hoặc 1 kem 22 again tương tự

Chi tiết về ưu đãi này mình lấy trên trang web chính hãng của 22 Again. Bạn có thể xem tại trang web chính hãng nhé.

Mình cũng khuyên bạn nên mua 22 again tại trang web chính hãng thì tốt hơn mua ở các bên trung gian hoặc các nhà phân phối không rõ nguồn gốc. Hiện nay đã xuất hiện hàng giả của 22 again rồi nhé mọi người nên cẩn thận.

P/s : Mua tại trang web chính hãng 22 again thì bạn còn được nhân viên chăm sóc sắc đẹp gọi điện tư vấn kỹ cho mình về da làm đẹp. Ngoài ra còn được miễn phí vận chuyển nên cũng rất có thể tiếp kiệm được 50 – 70k so với mua hàng trên shopee , tiki , lazada .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.